Airline service & travel, Đặt vé máy bay tại AST giá rẻ nhất

Tôi muốn ký gửi vật nuôi khi đi máy bay thì phải làm sao?

Chuẩn bị trước chuyến bay
Hành khách có nhu cầu mang động vật cảnh theo hành lý ký gửi vui lòng liên hệ với các chi nhánh của hãng và vui lòng đặt trước dịch vụ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay.

Hành khách liên hệ với các cơ quan kiểm dịch, đại sứ quán, lãnh sự quán,… của các nước liên quan trong hành trình để chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu như giấy phép xuất/nhập khẩu, chứng nhận kiểm dịch, sức khỏe, tiêm phòng …
  • Một số điều kiện hạn chế vận chuyển

Nhiệt độ thời tiết khắc nghiệt trong quá trình vận chuyển đôi khi ảnh hưởng đến sức khỏe của động vật cảnh. Vì vậy, trong một số trường hợp thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh trong hành trình bay, hành khách sẽ không được mang theo động vật cảnh của mình.

  • Chi phí vận chuyển

Tùy theo quy định của từng hãng hàng không, bạn hãy liên hệ ngay Call Center (028)39 306 999 - Ext:102 để biết thêm chi tiết.

  • Làm thủ tục tại sân bay

Hành khách thu xếp thời gian có mặt tại sân bay sớm để làm các thủ tục trước chuyến bay. Các hãng thường khuyến khích hành khách có mặt tại sân bay ít nhất 2 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay.

Khi làm thủ tục gửi động vật cảnh theo đường hành lý ký gửi, hành khách sẽ được nhân viên hướng dẫn ký mẫu “Miễn trừ trách nhiệm”. Tuy nhiên, hành khách có thể chuẩn bị trước mẫu này bằng cách tải mẫu, điền thông tin và mang theo khi làm thủ tục chuyến bay.

Liên hệ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thủ tục visa, bảo hiểm du lịch tại:

Văn phòng AST: 57 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.
ĐT: (028)39 306 999 - Ext:102 – 0888 666 268
Email: info@asttravel.com.vn

Liên hệ AST

Họ và tên:
Tên công ty:
Số điện thoại:
Email:
Tin nhắn:
Tin nhắn
28/08/2020 3:56:43 CH - 1519

Khám phá thêm

AST Travel Co.,Ltd

Trụ sở: 57 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Phone: (028)39 306 999 - Ext: 268

Email: info@asttravel.com.vn