Airline service & travel, Đặt vé máy bay tại AST giá rẻ nhất

Thủ tục hoàn vé máy bay như thế nào?

Chính sách hoàn vé áp dụng cho hãng Vietnam Airlines. Đối các hãng hàng không khác, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ (028)39 306 999 - Ext: 239

Chính sách hoàn vé áp dụng cho hãng Vietnam Airlines. Đối các hãng hàng không khác, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ (028)39 306 999 - Ext: 239.

1. Trường hợp nào bạn sẽ được hoàn vé?
(Đối với trường hợp thay đổi do lỗi của VN, áp dụng các mốc thời gian và phương án xử lý dưới đây. Trường hợp bị ảnh hưởng đến nối chuyến, không áp dụng hạn chế về mốc thời gian khi xử lý thay đổi.)

Trường hợp
Đổi chuyến bay
Đổi hành trình
Hoàn vé
Chuyến bay bị chậm hơn 15 phút đến dưới 2 giờ
Áp dụng
Áp dụng
Không áp dụng
Chuyến bay bị chậm từ 2 giờ trở lên
Chuyến bay bị hủy
Chuyến bay khởi hành sớm
Khách bị từ chối vận chuyển
Áp dụng
Áp dụng
Áp dụng
Khách bị từ chối visa Mỹ, Nhật, Hàn, Châu Âu, Châu Úc.
--Áp dụng


Hoàn vé:

  • Chi phí hoàn vé:

Hãng sẽ hoàn lại đúng số tiền bằng với tiền vé, thuế/phí/phụ thu và phụ thu hành khách của chặng bay mà khách chưa sử dụng; cùng chi phí phụ thu dịch vụ bán vé. Nếu phụ thu dịch vụ bán vé tính theo từng chặng, chặng nào sử dụng rồi hãng sẽ không phải hoàn mà chỉ hoàn phụ thu phần chưa sử dụng. Nếu phụ thu dịch vụ bán vé tính theo vé, (vé đã sử dụng 1 phần) thì hãng không hoàn vé.

Tiền hoàn vé không bao gồm các mức phí thay đổi (change fee) đã thu trước đó. (Nghĩa là các mức phí thay đổi không được chi hoàn trong mọi trường hợp.)

Ví dụ: đối với chuyến bay bị chậm giờ từ phút thứ 15 đến dưới 2 giờ, hãng chỉ có thể đổi vé (miễn phí đổi 600.000 VNĐ) sang giờ bay gần nhất liền kề. Chênh lệch giá vé (nếu có) không được miễn trong trường hợp này. Quý khách có thể đổi vé tự nguyện sang ngày khác (trong trường hợp đổi xa ngày) hoặc hành trình khác trước ngày khởi hành với phí đổi 600.000VND/vé + chênh lệch giá vé tại thời điểm đổi (nếu có).

  • Nơi thực hiện thủ tục hoàn vé:

Khách hàng mua vé ở đại lý nào thì đến đại lý đó để thực hiện các thủ tục hoàn vé. Và đại lý của Vietnam Airlines có trách nhiệm hoàn vé cho khách nếu vé của khách thuộc trường hợp hoãn hủy chuyến do hãng.

Theo quy định, chi nhánh Vietnam Airlines có thể thực hiện hoàn vé do đại lý xuất. Chỉ hoàn phần giá vé và thuế/phí/phụ thu (TFC)/Phụ thu hành khách liên quan đến chặng bay cần hoàn. Sau đó chi nhánh hướng dẫn khách liên hệ nơi xuất vé ban đầu để hoàn Phụ thu dịch vụ bán vé (nếu có).


2. Phạm vi áp dụng
Áp dụng đối với chuyến bay nội địa hoặc quốc tế của Vietnam Airlines khởi hành từ Việt Nam trong trường hợp chuyến bay bị chậm, chuyến bay bị hủy, khởi hành sớm, hành khách bị từ chối vận chuyển do lỗi của Vietnam Airlines.
Hành khách đã được xác nhận chỗ và có vé trên chuyến bay bị ảnh hưởng.

3. Thông tin liên quan
Chuyến bay bị chậm: là chuyến bay có giờ khởi hành thực tế muộn hơn 15 phút so với thời gian dự kiến cất cánh theo lịch bay của Vietnam Airlines được công bố cập nhật.
Chuyến bay bị hủy: là chuyến bay không được thực hiện mà lịch bay để bán vé và đặt chỗ của chuyến bay này đã được công bố cập nhật trên hệ thống đặt giữ chỗ của Vietnam Airlines.
Chuyến bay khởi hành sớm: là chuyến bay có giờ khởi hành thực tế sớm hơn thời gian dự kiến cất cánh theo lịch bay của Vietnam Airlines được công bố cập nhật.
Khách bị từ chối vận chuyển: là khách đã có chỗ được xác nhận trên hệ thống đặt giữ chỗ và đã mua vé và có mặt tại quầy làm thủ tục cho chuyến bay theo đúng quy định của Vietnam Airlines nhưng không được vận chuyển trên chuyến bay đó.
Khách bị từ chối visa: áp dụng chính sách hoàn vé miễn phí do visa các tuyến Châu Âu, Úc. Mỹ, Nhật, Hàn Quốc.
Khi muốn hoàn vé máy bay, khách hàng vui lòng gọi Call Center (028)39 306 999 - Ext: 239 để được hỗ trợ làm thủ tục hoàn vé.

Liên hệ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thủ tục visa, bảo hiểm du lịch tại:


Văn phòng AST: 57 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.
ĐT: (028)39 306 999 - Ext:102 – 0888 666 268
Email: info@asttravel.com.vn


Liên hệ AST

Họ và tên:
Tên công ty:
Số điện thoại:
Email:
Tin nhắn:
Tin nhắn
21/08/2020 2:19:36 CH - 1248

Khám phá thêm

AST Travel Co.,Ltd

Trụ sở: 57 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Phone: (028)39 306 999 - Ext: 268

Email: info@asttravel.com.vn