Airline service & travel, Đặt vé máy bay tại AST giá rẻ nhất

Cặp đôi Ấn Độ đón cơ hội trải nghiệm tuần trăng mật trong mơ cùng Vietjet

Cặp đôi Ấn Độ đón cơ hội trải nghiệm tuần trăng mật trong mơ cùng Vietjet

Vietjet công bố chương trình “Love Connection”, trao cơ hội cho các cặp đôi Ấn Độ trải nghiệm “tuần trăng mật” trong mơ tại Đà Nẵng, Phú Quốc.

Love Connection” là một cuộc thi tài dành riêng cho các cặp đôi Ấn Độ. Bằng nhiều hình thức thể hiện độc đáo, chuyển tải những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình tìm đến nhau, các cặp đôi có cơ hội để trở thành một trong những cặp đôi may mắn nhất Ấn Độ mùa lễ hội với những giải thưởng ấn tượng.
Cuộc thi "Love Connection" trao cơ hội cho những cặp đôi Ấn Độ đến tận hưởng tuần trăng mật tại Việt Nam
Chương trình diễn ra từ 15/9 - 30/11. Theo đó, người tham gia có thể tham gia hành trình này bằng cách chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình và bày tỏ mong muốn đến được một hoặc nhiều điểm đến, dưới dạng một bài viết kèm hình ảnh (tối đa 1.000 từ và 5 ảnh, mỗi ảnh không quá 5MB/1 video và không vượt quá 200MB).
Những người tham gia có bài dự thi độc đáo, ý nghĩa, nhận được số phiếu bình chọn cao nhất trên website cuộc thi và mạng xã hội, được hội đồng đánh giá lựa chọn sẽ được mời tham gia tiệc trao giải "Love Connection 2022" miễn phí, bao gồm cả vé mời tham dự Lễ kỷ niệm của sự kiện Tình yêu tại Mumbai.
Theo đại diện Vietjet Air, tiệc trao giải sẽ được tổ chức vào giữa tháng 11, có sự góp mặt của ban giám khảo gồm những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng và đại diện của hãng hàng không này, cũng như các cặp đôi ứng viên giành chiến thắng.
Cặp đôi chiến thắng sẽ nhận vé máy bay từ Ấn Độ về Việt Nam cùng Vietjet, cũng như phiếu nghỉ dưỡng dành cho 2 người.

Những cặp đôi chiến thắng sẽ nhận được vé máy bay tới Việt Nam và vé nghỉ dưỡng cho 2 người

Giải thưởng nghỉ dưỡng là kỳ nghỉ lãng mạn tại Đà Nẵng - thành phố biển đã trở thành một "thỏi nam châm" hút khách du lịch tại miền Trung Việt Nam hoặc "đảo ngọc" Phú Quốc - hòn đảo nổi tiếng với những bãi biển cát trắng hoang sơ và phong cảnh nên thơ cho các đám cưới thể kỷ của cặp đôi trẻ.
Những người thắng cuộc có thể lựa chọn chuyến bay ưu tiên đến Việt Nam bao gồm: Mumbai/New Delhi/ Ahmedabad/ Hyderabad - Phú Quốc/ Đà Nẵng/ TP.HCM/ Thành phố Hà Nội với thời gian khởi hành từ 15/11/2022 đến 30/6/2023.
Cổng đăng ký các câu chuyện dự thi sẽ được mở ngày 15/10/2022. Danh sách rút gọn những cặp đôi có cơ hội dành giải thưởng sẽ được Vietjet công bố tại website của chương trình vào ngày 24/10/2022.
Vietjet hiện đang là hãng hàng không có nhiều đường bay nhất giữa Việt Nam và Ấn Độ với 17 đường bay thẳng kết nối Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc với 5 thành phố thủ phủ lớn nhất của quốc gia Nam ÁNew Delhi, Mumbai, Hyderabad, Ahmedabad, Bangalore.
Du khách Ấn Độ có thể lên kế hoạch săn vé giá tốt và khám phá vẻ đẹp Việt Nam, đặc biệt là “Đảo Ngọc” Phú Quốc dễ dàng khi Việt Nam đã chính thức miễn visa cho du khách đến và lưu trú tại hòn đảo này trong 30 ngày.

Tham  khảo thêm:


Liên hệ AST

Họ và tên:
Tên công ty:
Số điện thoại:
Email:
Tin nhắn:
Tin nhắn
20/09/2022 8:57:26 SA - 52

Khám phá thêm

AST Travel Co.,Ltd

Trụ sở: 57 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Phone: (028)39 306 999 - Ext: 268

Email: info@asttravel.com.vn