Airline service & travel, Đặt vé máy bay tại AST giá rẻ nhất

Cambodia Angkor Air khai trương đường bay giữa Siem Reap-Hà Nội

Cambodia Angkor Air khai trương đường bay giữa Siem Reap-Hà Nội

Chuyến bay khai trương bằng máy bay A320 xuất phát từ Sân bay quốc tế Siem Reap và hạ cánh tại Sân bay quốc tế Nội Bài ở Hà Nội ngày 22/12, chở theo 68 hành khách, đã quay trở lại Siem Reap cùng ngày.Hãng hàng không quốc gia Cambodia Angkor Air (CAAir) của Campuchia ngày 23/12 thông báo đã thực hiện thành công chuyến bay đầu tiên nối tỉnh Siem Reap của nước này với thủ đô Hà Nội của Việt Nam.


Theo thông báo, chuyến bay khai trương bằng máy bay A320 xuất phát từ Sân bay quốc tế Siem Reap và hạ cánh tại Sân bay quốc tế Nội Bài ở Hà Nội ngày 22/12, chở theo 68 hành khách, đã quay trở lại Siem Reap cùng ngày chở theo 81 hành khách.
Thông báo cho biết ban đầu Cambodia Angkor Air sẽ tiến hành 3 chuyến bay/tuần bằng máy bay A320 vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy.
Nằm ở Tây Bắc Campuchia, tỉnh Siem Reap là nơi có Công viên khảo cổ học Angkor nổi tiếng, điểm đến du lịch ưa thích nhất của nước này.
Thông báo cũng cho biết ngoài tuyến bay mới khai trương, giữa Campuchia và Việt Nam, hãng còn có 4 tuyến liên tục giữa Siem Reap và Thành phố Hồ Chí Minh với 2 chuyến/ngày, giữa Siem Reap và Đà Nẵng với 1 chuyến/ngày, giữa Phnom Penh và Hà Nội với 3 chuyến/tuần, giữa Phnom Penh và Thành phố Hồ Chí Minh với 2 chuyến/ngày, và giữa Sihanoukville và Thành phố Hồ Chí Minh với 1 chuyến/ngày./.

Liên hệ AST

Họ và tên:
Tên công ty:
Số điện thoại:
Email:
Tin nhắn:
Tin nhắn
04/01/2023 9:16:06 SA - 88

Khám phá thêm

AST Travel Co.,Ltd

Trụ sở: 57 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Phone: (028)39 306 999 - Ext: 268

Email: info@asttravel.com.vn