Airline service & travel, Đặt vé máy bay tại AST giá rẻ nhất

Sofitel Legend Metropole Hanoi lọt top khách sạn có bữa sáng ngon nhất thế giới

Sofitel Legend Metropole Hanoi lọt top khách sạn có bữa sáng ngon nhất thế giới

TripAdvisor vừa kết hợp cùng Morning.co.uk công bố bảng xếp hạng những khách sạn phục vụ bữa sáng ngon nhất thế giới dựa trên những đánh giá của du khách đến từ khắp nơi. Theo đó, Sofitel Legend Metropole Hanoi xuất sắc đứng thứ 4 trong top 10 khách sạn phục vụ bữa sáng ngon nhất khu vực châu Á và châu Đại Dương và đạt hạng 11 trên toàn cầu với 2.625 đánh giá và bình chọn.

Bảng xếp hạng này dựa trên việc phân tích những địa điểm số lượng đánh giá tích cực trên Tripadvisor lớn nhất, nơi bữa sáng được cho là ngon nhất, xuất sắc hoặc tuyệt vời.

Sofitel Legend Metropole Hanoi chỉ theo sau 3 cái tên trong khu vực gồm Traders Hotel tại Kuala Lumpur, Malaysia (4.237 đánh giá), Chatrium Hotel Riverside tại Bangkok, Thái Lan (4.086 đánh giá) và Pan Pacific tại Singapore (3.453 đánh giá).

Trong bảng xếp hạng toàn cầu, Park Plaza Westminster Bridge London được xếp hạng phục vụ bữa sáng tại khách sạn tốt nhất thế giới với 5.363 đánh giá và Sofitel Legend Metropole Hanoi giành vị trí thứ 11.

Được thành lập vào năm 1901, Sofitel Legend Metropole Hanoi là một trong số ít khách sạn thủ đô mang nét kiến ​​trúc Pháp và đã giành được nhiều giải thưởng du lịch trong những năm gần đây.


Liên hệ AST

Họ và tên:
Tên công ty:
Số điện thoại:
Email:
Tin nhắn:
Tin nhắn
28/01/2022 9:25:30 SA - 1977

Khám phá thêm

AST Travel Co.,Ltd

Trụ sở: 57 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Phone: (028)39 306 999 - Ext: 268

Email: info@asttravel.com.vn