Airline service & travel, Đặt vé máy bay tại AST giá rẻ nhất

6 Bí Quyết Cho Những Chuyến Đi An Toàn

6 Bí Quyết Cho Những Chuyến Đi An Toàn

1. Hãy chắc rằng Quý Khách có bảo hiểm du lịch
Liều lĩnh để phó mặc vào may rủi và hy vọng có thể thoát khỏi rủi ro để cố gắng tiết kiệm vài đồng. Nhưng nếu một vấn đề phát sinh, thì có thể điêu đứng vì các khoản chi phí.

Thật khó để nói rằng điều gì tốt hay không tốt, nhưng tốt nhất là nên đọc các mục chữ in nhỏ để đảm bảo rằng Quý Khách có được quyền lợi bảo hiểm đúng với mức giá phải trả.

Bảo hiểm Du lịch Chubb cung cấp các chương trình du lịch riêng lẻ và du lịch trọn gói theo năm tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của Quý Khách, và bao gồm phạm vi bảo hiểm cho cả gia đình. Giá bắt đầu từ chỉ VND 126,000 cho các chuyến đi tới Malaysia, Bintan và Batam. Bảo hiểm hành lý và hủy chuyến đi được bao gồm trong đơn tiêu chuẩn như quyền lợi chi phí y tế. Nếu như Quý Khách là người thường xuyên đi du lịch thì nên cân nhắc chương trình bảo hiểm du lịch trọn gói theo năm để tiết kiệm chi phí và không phiền toái mỗi khi đi du lịch

2. Hộ chiếu và các giấy tờ quan trọng
Hãy đảm bảo rằng hộ chiếu của Quý Khách đạt tiêu chuẩn trước khi đi (ví dụ như bìa còn nguyên vẹn, các trang không bị rách hay mất). Việc sử dụng hộ chiếu giả mạo có thể gây nên nhiều phiền toái tại sân bay nước ngoài, bao gồm cả việc bị từ chối nhập cảnh.

Hãy sử dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết để đảm bảo an toàn cho hộ chiếu của Quý Khách, chứng minh nhân dân và các giấy tờ nhận dạng, vé du lịch, tiền, séc du lịch, thẻ tín dụng và các giấy tờ bảo hiểm. Như một biện pháp bảo vệ, không nên giữ các giấy tờ này cùng một chỗ. Có nguy cơ sẽ bị thất lạc hay bị trộm hết các giấy tờ và tiền. Nên để lại bản sao các giấy tờ ở nhà cho một người thân hay người quen của Quý Khách và chắc rằng có người biết về lịch trình của Quý Khách.

3. Tiền
Nên đổi tiền trước khi đi du lịch, vì điều này sẽ giúp Quý Khách đổi được giá tốt nhất đối với tiền của mình. Khi đổi tiền hãy cố gắng đổi sang các loại tiền mặt và cả séc du lịch.

Để bảo vệ số tiền Quý Khách mang theo, hãy sử dụng túi thắt lưng hay túi nhỏ bên trong quần áo, nhưng chia nhỏ số tiền mang theo sẽ giúp Quý Khách không cần phải thường xuyên để tâm đến nó. Đa số các khách sạn đều có các két an toàn để cất giữ hộ chiếu. Nếu như Quý Khách bị mất tiền hay các vật dụng có giá trị, Quý Khách nên trình báo với cảnh sát địa phương. Dịch vụ Hỗ trợ Chubb Assistance có thể hướng dẫn Quý Khách về quy trình này.

Hãy đảm bảo Quý Khách có đủ tiền để tiêu cho tới ngày cuối của chuyến đi. Một vài quốc gia yêu cầu Quý Khách phải chứng minh khả năng tài chính có thể hỗ trợ cho Quý Khách và gia đình trong khi đi du lịch nước ngoài.

4. Thuốc
Hãy mang theo thuốc trong hành lý xách tay vì hành lý ký gửi có thể bị tới trễ hay thất lạc. Hãy đảm bảo Quý Khách mang đủ thuốc cho chuyến đi của mình. Đến gặp bác sĩ trước khi đi du lịch và nếu như Quý Khách đi xa, việc tiêm vắc xin phòng bệnh dù không muốn nhưng vẫn phải làm. Bác sĩ sẽ có thể tư vấn các loại tiêm ngừa cần thiết ở địa điểm Quý Khách sẽ tới.

5. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng
Hãy đảm bảo Quý Khách gắn thẻ hành lý dễ thấy và bền lên mọi món đồ. Hãy nhớ rằng, nếu như trên thẻ có ghi địa chỉ nhà, thì hãy để chìa khóa nhà ở nơi khác.

Với tất cả những sự chuẩn bị này Quý khách sẽ có thể nghỉ ngơi và tận hưởng chuyến du lịch. Hãy có một chuyến đi tốt đẹp!

Du lịch thông minh hơn với Bảo hiểm Du lịch Chubb. Hãy nhận bảng chào phí ngay bây giờ.

Liên hệ AST

Họ và tên:
Tên công ty:
Số điện thoại:
Email:
Tin nhắn:
Tin nhắn
06/08/2020 11:41:19 SA - 1733

Khám phá thêm

AST Travel Co.,Ltd

Trụ sở: 57 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Phone: (028)39 306 999 - Ext: 268

Email: info@asttravel.com.vn